Yuccatd - phòng và điều trị bệnh gout

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Bệnh gút trước đây được coi là căn bệnh của người giàu, là những người có điều kiện ăn nhiều các loại thực phẩm giàu purin như thịt, nội tạng động vật, hải sản… và uống nhiều rượu bia. Tuy nhiên, ngày nay các nhà khoa học y tế nhận ra một thực tế rằng, bất kỳ ai cũng có thể mắc bệnh gút và số lượng bệnh nhân gút đang ngày càng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Nam giới là những đối tượng có nguy cơ cao nhất mắc căn bệnh này, đặc biệt là những nam giới trên độ tuổi 40.

YuccaTD.com.vn là một trang thông tin sức khỏe chuyên sâu về bệnh gút. Tại đây, bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm hiểu mọi thông tin y tế về bệnh gút, cách điều trị và dự phòng cho từng giai đoạn bệnh. YuccaTD.com.vn với những thông tin y học hiện đại từ các quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, chắc chắn sẽ giúp người bệnh hiểu sâu sắc về căn bệnh này, giúp bệnh nhân sống chung với gút một cách dễ dàng và không còn lo lắng cơn gút cấp tấn công.

Các giai đoạn của bệnh gút và những thông tin cần biết

Bệnh gút là căn bệnh do rối loạn chuyển hóa purin gây ra. Cơ thể bệnh nhân tích tụ acid uric trong cơ thể nhiều đến mức hình thành các tinh thể rắn sắc nhọn trong khớp xương, đặc biệt nhiều ở ngón bàn chân cái. Các lớp acid uric lắng đọng (được gọi là sạn urat), cảm quan giống như những cục u dưới da, khiến bệnh nhân bị biến dạng khớp xương, đau đớn dữ dội vì sưng viêm. Xem thêm thông tin tổng quan bệnh gút tại đây

Có 4 giai đoạn chính của bệnh gút. Giai đoạn đầu tiên được gọi là giai đoạn không triệu chứng ngoại trừ axit uric trong máu tăng cao. Kể từ khi bệnh nhân bước vào giai đoạn hai, có cơn gút cấp tấn công đầu tiên, người bệnh mới được tính là một bệnh nhân mắc bệnh gút. Bệnh gút tái phát nhiều lần, liên tục là khi bệnh nhân bước vào giai đoạn ba. Cuối cùng, giai đoạn cuối được gọi là bệnh gút mạn tính. Tham khảo thêm thông tin về sự tiến triển của bệnh gút tại đây.

Thông tin cho bệnh nhân giai đoạn đầu của bệnh gút

Bệnh gút đặc trưng bởi nồng độ axit uric trong máu cao. Nồng độ axit uric máu cao ở nam giới được định nghĩa là > 7 mg/ dL, nồng độ axit uric máu cao ở nữ giới được định nghĩa là > 6 mg/ dL. Tăng axit uric trong máu có thể khiến một người khỏe mạnh có nguy cơ cao mắc bệnh gút. Nếu bạn bị tăng axit uric máu, tham khảo thêm thông tin tại đây.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh gút, trong đó, chế độ ăn uống giàu purin và uống nhiều rượu bia là nguyên nhân chủ yếu. Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác khiến nồng độ axit uric trong máu tăng cao như một số loại thuốc, một số bệnh liên quan như béo phì, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, suy thận…, do gen di truyền đều có thể là nguyên nhân gây ra bệnh gút. Thông tin chi tiết về các nguyên nhân gây ra bệnh gút xem tại đây.

Thông tin cho bệnh nhân bị cơn gút cấp tấn công nhiều lần

Bệnh gút có nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến bệnh nhân tàn phế, thậm chí là tử vong mà không phải đơn giản như nhiều bệnh nhân vẫn lầm tưởng. Tham khảo thêm về mức độ nguy hiểm khi bị gút tái phát nhiều lần tại đây.

Khi bị bệnh gút tái phát nhiều lần, điều trị lâu mà không có tác dụng chứng minh người bệnh đã điều trị sai so với chỉ định của bác sỹ. Tham khảo về cách đối phó với bệnh gút tái phát nhiều lần tại đây.

Trong điều trị bệnh gút tái phát nhiều lần, chế độ ăn uống và kết hợp điều trị bằng y tế là điều cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến sức khỏe và sự hồi phục của bệnh nhân. Tham khảo cách chữa bệnh gút tái phát hiệu quả bằng chế độ ăn và điều trị y tế tại đây.

Khi đã được điều trị tốt, người bệnh cần biết về các phương pháp quản lý bệnh gút hiệu quả. Đây chính là mấu chốt để ngăn ngừa bệnh gút tiến triển nặng hơn. Giảm các cơn gút cấp và giữ cho nồng độ axit uric luôn ở mức độ an toàn. Tham khảo thêm thông tin về hướng dẫn quản lý bệnh gút hiệu quả từ bác sỹ Mỹ tại đây.

Giai đoạn bệnh nhân bị cơn gút cấp tấn công nhiều lần là một “bước đệm” chuẩn bị cho giai đoạn cuối của bệnh gút là bệnh gút mạn tính. Nếu không được điều trị tốt, người bệnh sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm ở giai đoạn cuối.

Thông tin cho bệnh nhân gút giai đoạn cuối

Giai đoạn cuối của bệnh gút còn được gọi là bệnh gút mạn tính. Ở giai đoạn này, rất nhiều biến chứng có thể xảy ra như hạt tophi, nhiễm trùng do vỡ hạt tophi, hạt tophi xuất hiện ở tim gây đột tử tim mạch… Bạn có thể tham khảo chi tiết các biến chứng của bệnh gút giai đoạn cuối tại đây.

Nếu không được điều trị đúng cách, bệnh gút giai đoạn cuối có thể khiến người bệnh bị tàn phế vĩnh viễn. Nhận ra được dấu hiệu bệnh nặng dần là việc rất quan trọng, giúp người bệnh có hướng điều trị kịp thời. Tham khảo các dấu hiệu bệnh gút mạn tính nặng dần tại đây.

Trong điều trị bệnh gút mạn tính, có hai vấn đề chính là tình trạng nhờn thuốc và tác dụng phụ của thuốc điều trị bệnh. Đây là hai vấn đề hoàn toàn có thể khắc phục được nếu người bệnh có khả năng hiểu rõ. Tham khảo cách đối phó với nhờn thuốc tại đây và hạn chế tác dụng phụ tại đây.

Việc kết hợp chế độ ăn uống cũng như tập luyện trong điều trị bệnh gút mang tính quyết định đối với sức khỏe và khả năng phục hồi của bệnh nhân. Bệnh nhân cũng có thể tìm hiểu về “bữa ăn vàng” cho bệnh nhân mắc gút tại đây,  và những bài tập luyện phù hợp cho bệnh nhân mắc gút tại đây.

Sản phẩm

Thực phẩm chức năng Yucca TD là sản phẩm đã được tin dùng tại Hoa Kỳ trong việc giúp khắc phục bệnh gút một cách an toàn và hiệu quả không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Tây y với các loại thảo dược Đông y giúp hỗ trợ điều trị và phòng bệnh gút như: Cây Yucca, hạt cần tây, hạt kế sữa, quả anh đào đen, củ nghệ, lá atiso…

Công dụng:        

-         Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gút giúp giảm đau, giảm viêm, giảm axit uric.

-         Giúp ổn định lâu dài axit uric trong máu, phòng nguy cơ tái phát của bệnh gút.

-         Giúp ngăn chặn sự chuyển hóa của đạm từ thức ăn thành axit uric trong máu.

-         Giúp kiểm soát việc hình thành các tinh thể urate là nguyên nhân gây ra gút.

Cách dùng:

Phòng và ngăn chặn bệnh gút tái phát: 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống trong hoặc ngay sau bữa ăn.

Trong cơn gút cấp: 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống trong hoặc ngay sau bữa ăn.

Một liệu trình sử dụng từ 3 – 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Số điện thoại tư vấn miễn phí: 043.9343333

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.